Lactigen 1

* PHÁT TRIỂN NÃO BỘ - THỊ LỰC - HỆ XƯƠNG
Omega 3,6,9, taurine, choline là những dưỡng chất quan trọng cho sự hình thành, phát triển và hoàn thiện não bộ của trẻ.
Lutein hỗ trợ thị giác giúp tăng khả năng nhận thức, học hỏi và ghi nhớ của trẻ.
Canxi và Phốt pho thích hợp, cùng với hàm lượng Vitamin D3, Vitamin K2, Magiê giúp phát triển hệ xương và răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt về chiều cao.
* TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH
Các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C cùng với các axit amin từ tổ yến giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ luôn khoẻ mạnh.
* CÂN BẰNG HỆ TIÊU HÓA - GIẢM NÔN TRỚ
Chất xơ hòa tan FOS/Inulin giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh, giúp nhuận tràng, giảm nôn trớ, từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.
* HMO được viết tắt từ Human Milk Oligosaccharide. HMO cùng với chất béo và carbohydrate là bộ ba thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như một probiotic. HMO hỗ trợ sức khỏe ruột, nơi có tới 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy rằng 2,-FL HMO cũng lưu thông trong máu trên khắp cơ thể. Nó cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hoá, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể luôn khoẻ mạnh.

Có thể bạn quan tâm

COLOSTRUM CarePro_900g

Gold Milk Hi-Canxi (mẫu cải tiến)

GoldMilk Colostrum 1_900g

Gold Milk Weight Gain (mẫu cải tiến)

Gold Milk Energy (mẫu cải tiến)

Gold Milk Pedia Plus (mẫu cải tiến)