Lacti Gold 2_400g

HỖ TRỢ CHỨC NĂNG NÃO BỘ - THỊ GIÁC
DHA, ARA, cholin, taurin và các acid béo thiết yếu là những dưỡng  chất quan trọng cho sự hình thành, phát triển và hoàn thiện não bộ, đặc biệt bổ sung Lutein là một trong những carotenoid chống oxy hóa giúp bảo vệ và hỗ trợ phát triển thị giác, tăng khả năng học hỏi, tiếp thu và ghi nhớ của trẻ.
PHÁT TRIỂN HỆ XƯƠNG
MK7 giúp hấp thu tối đa canxi,  giàu vitamin D và canxi với tỉ lệ Canxi và Phospho thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.
TĂNG CÂN - ĂN NGỦ NGON
Vitamin B1, B6, B12, C: Giúp ăn ngon miệng, góp phần chuyển hóa và sản sinh năng lượng, giúp tăng cân, thúc đẩy phát triển thể chất.
NGĂN NGỪA TÁO BÓN
HMO đóng vai trò như một prebitotic kết hợp với chất xơ FOS/Inulin giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột, tăng khả năng hấp thu, tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón.
TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG
Bổ sung sữa non colostrum, HMO và tổ yến giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng chống lại vi khuẩn gây hại, giúp trẻ khỏe mạnh.Vitamin A, C, Selen và kẽm giúp tăng đề kháng cho cơ thể, phục hồi tái tạo tế bào mới.

HMO được viết tắt từ Human Milk Oligosaccharide. HMO cùng với chất béo và carbohydrate là bộ ba thành phần có trong sữa mẹ. HMO là prebiotic có cấu trúc tương tự dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ.

Có thể bạn quan tâm

COLOSTRUM CarePro_900g

Gold Milk Hi-Canxi (mẫu cải tiến)

GoldMilk Colostrum 1_900g

Gold Milk Weight Gain (mẫu cải tiến)

GoldBeta ColoNatto

Gold Milk Energy (mẫu cải tiến)