Colostrum Gold Baby Care_Trẻ em

Giúp  phát triển thể lực, tăng cường hệ miễn dịch: Tổ yến rất giàu Protein và chứa nhiều loại acid amin thiết yếu kết hợp với kháng thể IgG từ sữa non và Oligosaccharide (HMO) kết hợp các vitamin A, C, kẽm và selen giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi tái tạo tế bào mới.
Hỗ trợ chức năng não bộ và hỗ trợ thị lực:  DHA, ARA, omega 3 là thành phần cần thiết cho sự phát triển não bộ và võng mạc, giúp hoàn thiện tế bào thần kinh và hệ thống thị lực, cho mắt sáng, tinh anh.
Taurine và choline cũng là thành phần giúp phát triển não bộ và võng mạc, hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh, tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.
Hỗ trợ tiêu hóa: Tỉ lệ đạm whey/casein phù hợp cùng với FOS giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón.
HMO được viết tắt từ Human Milk Oligosaccharide. HMO cùng với chất béo và carbohydrate là bộ ba thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như một probiotic. HMO hỗ trợ sức khỏe ruột, nơi có tới 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy rằng 2,-FL HMO cũng lưu thông trong máu trên khắp cơ thể. Nó cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hoá, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể luôn khoẻ mạnh.

Có thể bạn quan tâm

MilkCare Opti Plus

MilkCare Opti Plus 1

MilkCare Opti Plus 2

MilkCare Opti Plus 3

MilkCare Gain Plus

MilkCare Grow Plus